10 อันดับ Pomade Thai สำหรับแต่งผมชายไทยที่ผมหนา 2018

10 อันดับ Pomade Thai สำหรับแต่งผมชายไทยที่ผมหนา 2018

สร้างซิกแพค
10 ท่าเด็ด วิธี สร้างซิกแพค ที่จะช่วยให้คุณผู้ชายมีซิคแพ็คไว้อวดสาวๆ
May 4, 2017
สนีกเกอร์สีขาว
15 อันดับ สนีกเกอร์สีขาว พร้อมราคาจากหลายแบรนด์ ที่ใส่เข้ากับทุกชุด
May 4, 2017
Pomade Thai

10 อันดับ Pomade Thai สำหรับแต่งผมชายไทยที่ผมหนา 2018

Pomade Thai สำหรับแต่งผมชายไทยที่ผมหนา 2018 สำหรับผู้ชายนั้น การที่มีผมหนาจะช่วยเพิ่มความเป็นชายให้ดูแข็งแกร่งได้มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถจัดทรงได้หลายๆ แบบตามใจชอบ แต่ปัญหาหลักๆของคนที่มีผมหนา คืออยู่ที่ความยากในการจัดแต่ง และรักษาทรงผมนั้นๆ ให้คงอยู่ได้ในระยะเวลานานตามที่ต้องการ ซึ่งก็คงจะมีเพียง Pomade เท่านั้นที่พอจะช่วยให้เรือนผมที่หนาของพวกเขาเหล่านั้น ยังคงอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน

ดังนั้นวันนี้เราจึงได้คัด 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Pomade สำหรับคนผมหนา ในปี 2018 มาให้ได้เลือกสรรกัน — Pomade Thai

อัพเดท 10 อันดับ Pomade Thai ใช้แต่งผมชายไทย วันที่ 8/28/2018

1. Suavecito Pomade

รีวิว pomade ราคาถูก

Suavecito เป็นแบรนด์ที่ทำโพเมดออกมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เพราะด้วยส่วนประกอบพิเศษของโพเมดแบรนด์นี้ จะช่วยให้ผมของเราอยู่ทรงได้ดีขึ้น อีกทั้งเรายังสามารถชำระผลิตภัณฑ์ออกจากเส้นผมเราได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่หวีเอาโพเมดส่วนเกินออกเท่านั้น สำหรับโพเมดของแบรนด์นี้จะมีกลิ่นอ่อนๆกำลังดี ไม่ฉุน ทำให้ไม่รบกวนการทำงานของเรา และคนรอบข้าง รวมถึงใช้งานได้ดีกับคนที่มีผมหนา ให้ผมสามารถอยู่ทรง และสามารถจัดทรงได้ใหม่ตลอดทั้งวัน สำหรับราคานั้นไม่สูงเท่าไหร่นัก

หาซื้อได้ที่:https://www.vtgsuavecito.com/


2. Layrite 4 oz. Superhold Pomade

pomade thai รีวิว

โพเมดของ Layrite Superhold ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนแว๊กซ์แต่งผม ซึ่งโพเมดของแบรนด์นี้จะเหมาะกับผมที่หนาและยากต่อการจัดทรง โดยมาพร้อมด้วยส่วนประกอบพิเศษที่จะช่วยให้ผมของเราดูเป็นธรรมชาติ ไม่ออกมามันวิบวับเกินไป โดยที่ยังคงความสามารถในการรักษาผมให้อยู่ทรงเป็นระยะเวลานาน และยังสามารถชำระล้างออกได้ง่ายอีกด้วย สำหรับราคานั้นอยู่ในระดับที่สูงพอสมควร

หาซื้อได้ที่:http://www.pomadethai.com/product/18/layrite-super-hold-water-based-ขนาด-4-oz


3. American Crew Hair Styling Pomade

pomade club ราคา

American Crew เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาสำหรับคนที่มีผมหนาโดยเฉพาะ เพราะด้วยสูตรเฉพาะที่ทำให้ทรงผมของเราอยู่ตัวได้นานหลายชั่วโมง แต่ก็ยังสามารถกำจัดโพเมดส่วนเกินบนเส้นผมได้ง่าย เพียงแค่หวีออกเท่านั้น จุดเด่นของโพเมดของแบรนด์นี้ คือให้ลุคของทรงผมดูเงางามเป็นประกาย พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความมั่นใจ สำหรับราคานั้นถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ

หาซื้อได้ที่:https://www.facebook.com/DandyTpomadeThailand/


4. Steadfast Pomade

ขาย pomade suavecito ร้านขาย

โพเมดของแบรนด์ Steadfast จะมีกลิ่นคล้ายๆ สบู่ ซึ่งช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นเวลาใช้ พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนา เพราะด้วยสูตรพิเศษของแบรนด์นี้ จะทำให้เราสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องล้าง หรือเติมเนื้อเจลใหม่ Steadfast จะช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นาน แม้จะทำการจัดแต่งทรงผมในระหว่างวันบ่อยๆ ก็ตาม สำหรับราคานั้นไม่ถือว่าสูงเท่าไหร่นัก

หาซื้อได้ที่:https://www.facebook.com/ThaiVintagePomade


5. Admiral Supply Pomade

pomade thai oil based

Admiral Supply pomade เป็นโพเมดที่มีส่วนของน้ำ สูตรพิเศษจากแคลิฟอร์เนีย พร้อมทั้งสารสกัดจากมะพร้าว ที่ให้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นี้ โดยผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่มีผมหนาโดยเฉพาะ และต้องการให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยลดปัญหา หนังศรีษะพร้อมทั้งปกป้องหนังศีรษะ จากส่วนประกอบอื่นๆด้วย สำหรับราคานั้นอยู่ในระดับกลางๆ

หาซื้อได้ที่:https://www.amazon.com/Admiral-Classic-Pomade-Strong-Medium/dp/B00KTONPFE


6. Old Spice Spiffy Sculpting Pomade, 2.64 oz.

pomade สยาม thailand

Old spice ถูกจัดว่าเป็นแบรนด์ ที่เด่นในเรื่องของการดูแลเส้นผม ซึ่ง Spiffy Sculpting pomade ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเส้นผมของผู้ชายด้วยเช่นกัน โพเมดตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผมหนา ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ในระดับปานกลางตลอดวัน โดยเนื้อโพเมดนั้น ทำมาจากส่วนประกอบของขี้ผึ้ง และพาราฟิน ซึ่งช่วยป้องกันความเปียกชื้นจากละอองน้ำเป็นอย่างดี สำหรับราคานั้นไม่ถือว่าสูงมากนัก

หาซื้อได้ที่:https://www.amazon.com/Old-Spice-Spiffy-Sculpting-Pomade/dp/B00FRDPMNK


7. Baxter of California Clay Pomade

pomade คือ ๆ

Baxter of California เป็นโพเมดเกรดพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมหนามากๆ และต้องการทรงผมที่ดูด้าน เป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว โพเมดตัวนี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น ดินโคลนธรรมชาติ ขี้ผึ้ง ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ และเส้นผม พร้อมทั้งเนื้อสัมผัสที่นุ่มไม่เหมือนใคร แถมไม่มันวาว ตามด้วยกลิ่นหอม และความคงทนตลอดทั้งวัน สำหรับราคานั้นสูงเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์นี้

หาซื้อได้ที่:https://th.strawberrynet.com/haircare/styling-hair-pomade/t/?groupId=4#catgid=4&brandid=1141%2C1141%2C&typeid=147&typeList=&funcid=0&lineid=&groupid=4&sort=producttype&page=1&filterids=&method=1&othcatgid=&viewtype=list&type=productlist&brandlist=&totalPage=41


8. Layrite Deluxe Original Pomade

pomade แบรนด์ไทย

สำหรับผู้ต้องการให้ทรงผมของตนคงตัวอยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน และมีสัมผัสที่ดูแข็งแรง จะต้องชอบโพเมดของ Layrite แน่นอนเพราะด้วยความสามารถของโพเมดตัวนี้ จะเหมือนกับแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม แต่ง่ายต่อการชำระล้างออกมากกว่า โดยมันจะทำให้ทรงผมดูคงทนแข็งแรง มีพลัง พร้อมด้วยกลิ่นหอมเบาๆ ทั้งนี้ Layrite Deluxe pomade จะไม่ทำให้ผมของผู้ใช้ดูมันวาวเหมือนกับโพเมดทั่วๆ ไป อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ และเส้นผมอีกด้วย สำหรับราคานั้นอยู่ในระดับปานกลาง

หาซื้อได้ที่:https://www.amazon.com/Layrite-Deluxe-Original-Pomade-4-25/dp/B004AMCBQA


9. Uppercut Deluxe Pomade

pomade ยี่ห้อไหนดี

Uppercut เป็นหนึ่งในแบรนด์โพเมดที่ได้รับความนิยม โดยถูกคิดค้นขึ้นสำหรับคนที่ผมหนา และต้องการความคงตัวยาวๆ โพเมดตัวนี้ จะมีกลิ่นหอมของมะพร้าว รวมกับวานิลลา และมีเนื้อเจลที่สามารถละลายน้ำได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเมื่อใช้เสร็จ สำหรับราคานั้นอยู่ในระดับกลางๆ

หาซื้อได้ที่:http://www.pomadethai.com/product/28/uppercut-deluxe-water-based-ขนาด-3-4-oz


10. Imperial Barber Products Classic Pomade

pomade ที่ดีที่สุด

ผู้ผลิต Imperial Barber pomade ได้จัดทำโพเมดที่มีส่วนผสมของน้ำ ทำให้สามารถใช้ได้กับผมทุกประเภท และสามารถใช้งานได้ดีกับคนที่มีผมหนาด้วย ซึ่งตัวโพเมดนั้นจะมีความแข็งแรงมากน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับความชื้นบนเส้นผมของเรา ที่สำคัญคือ เนื้อโพเมดของแบรนด์นี้ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำเปล่าอีกด้วย สำหรับราคานั้นถือว่าสูงไม่เบาเลยทีเดียว

หาซื้อได้ที่:http://www.pomadethai.com/product/37/imperial-classic-water-based-ขนาด-6-oz
และนี่คือ 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Pomade สำหรับคนผมหนา ที่เราได้คัดมาให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ โดยเราหวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถตัดสินใจซื้อโพเมดได้ โดยสามารถติดต่อไปตามลิ้งค์ที่ให้ไว้ในแต่ละอันดับได้เลยนะครับ